Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín giá rẻ nhất
Sao Viet Law
 • Thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Quý khách hàng đang có dự định kinh doanh và mong muốn được làm chủ doanh nghiệp của riêng mình thì thành lập doanh nghiệp tư nhân là loại hình phù hợp nhất.

  Chi tiết

 • Thành lập Công ty hợp danh

  Công ty hợp danh là doanh nghiệp có ít nhất hai thành vien là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (thành viên hợp danh), ngoài ra còn có các thành viên góp vốn.

  Chi tiết

 • Thành lập Công ty TNHH Hai thành viên trở lên

  Công ty TNHH hai thành viên trở lên qua các thời kỳ luôn là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất, nhưng chưa phải tất cả cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn loại hình này đã hiểu được tại sao nên lựa chọn loại hình TNHH hai thành viên trở lên mà không lựa chọn TNHH một thành viên hoặc một loại hình nào khác.

  Chi tiết

 • Thành lập Công ty TNHH Một thành viên

  Bạn có khả năng kinh doanh và muốn thành lập doanh nghiệp với nguồn vốn của riêng mình? Bạn muốn tìm kiếm một mô hình doanh nghiệp vừa gọn nhẹ, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo minh bạch, khoa học

  Chi tiết

 • Thành lập Công ty cổ phần

  Công ty cổ phần là một mô hình rất năng động, không hạn chế số lượng cổ đông, có thể kinh doanh hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề, hơn nữa, công ty cổ phần có thể huy động vốn qua sàn chứng khoán nếu được niêm yết.

  Chi tiết


      Liên hệ công ty

CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT
Địa chỉ: Số 525 Lạc Long Quân, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP. Hà Nội
Tel: 043. 636 7896 | Fax: 043. 363 7897
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900 6243
Giấy đăng ký hoạt động số 0102042/TP-ĐKHĐ do Sở Tư Pháp TP Hà Nội cấp.
Copyright by 2014 Luatsaoviet
DMCA.com Protection Status