Những thành tựu và giải thưởng nổi bật của Công ty Luật Sao Việt
Sao Viet Law

THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG

Qua hơn 10 năm hoạt động, Sao Việt đã luôn nỗ lực hết mình nhằm hoàn thiện bộ máy nhân sự, quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng được ghi nhận.

Đầu tiên thành tựu về nhân viên, từ mô hình văn phòng luật, phòng ban nhỏ gọn, kiêm nhiệm lên mô hình Công ty TNHH với cơ cấu phòng ban đầy đủ, chuyên môn hóa. Sao Việt vẫn đã và đang thanh lọc, nâng cao trình độ và mức độ va chạm thực tế đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của mình sử dụng giải quyết, ứng phó nhanh với vấn đề khách hàng.  

Xuất phát điểm từ một văn phòng luật, Sao Việt phát triển nền móng chuyên sâu, tập trung vào hoạt động tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại Tòa án lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Công ty Luật Sao Việt đã thực hiện bào chữa, tư vấn giải quyết thành công nhiều vụ án lớn cho khách hàng như:

Vụ án Hình sự

 • Vụ Hoàng Viết Hải – Vụ án giết người;
 • Vụ Vũ Tiến Sơn – Vụ án hủy hoại tài sản;
 • Vụ Chu Thanh Tĩnh – Vụ án ma túy;
 • Vụ Nông Văn Quảng – Vụ án ma túy;
 • Vụ Bùi Quyết Chính – Vụ giết người, cố ý gây thương tích;
 • …và nhiều vụ việc khác cho nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức vì lý do bảo mật chúng tôi không nêu tại đây.

Vụ án Dân sự

 • Vụ Cao Thị Nhâm - Vụ án hành chính yêu cầu hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
 • Vụ Khúc Thị Tuyến - Vụ án tranh chấp thừa kế;
 • Vụ Nguyễn Thị Nho - Vụ án tranh chấp về chia tài sản chung;
 • Vụ Phạm Đình Lạn - Vụ án tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;
 • Vụ Bạch Quốc Hà - Vụ án tranh chấp về hợp đồng vay tiền;
 • Vụ Nguyễn Thị Nguyệt - Vụ án tranh chấp về hợp đồng mua bán;
 • …và nhiều vụ việc khác cho nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức vì lý do bảo mật chúng tôi không nêu tại đây.

Khi nền móng vững chắc, Chúng tôi mở rộng chuyên sâu sang lĩnh vực tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý doanh nghiệp, đại diện sở hữu trí tuệ cho khách hàng. Mô hình hợp tác giữa Công ty Luật, Đại lý thuế & Công ty Truyền thông, mang tới cho khách hàng là các doanh nghiệp mới thành lập những gói dịch vụ trọn đời cho doanh nghiệp.

Năng lực tư vấn của Sao Việt đã thể hiện thông qua sự thành công của khách hàng trong nhiều dự án và vụ việc tư vấn đạt và vượt quá kỳ vọng của khách hàng đặt ra ban đầu. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp được coi là dịch vụ mở đường phát triển mạng lưới khách hàng cho các dịch vụ đi kèm của Sao Việt. Cùng với các đối tác chiến lược Đại lý thuế Địa Nam và Công ty cổ phần đa phương tiện Hà Nội, chúng tôi giúp “đăng ký khai sinh” hàng trăm doanh nghiệp, tư vấn hoàn thiện điều kiện kinh doanh, thực hiện thủ tục thuế, kế toán, tư vấn quản trị doanh nghiệp…

Trong năm vừa qua, Sao Việt đưa vào khai thác Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006243 với cơ cấu 8 nhánh chính bao quát toàn thể các lĩnh vực hoạt động của Công ty. Chúng tôi tự hào đã và đang là địa chỉ tin cậy gỡ rối cho khách hàng mọi lĩnh vực trên mọi miền tổ quốc.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Sao Việt vinh dự được nhận Bằng khen của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội trao tặng Sao Việt đã có thành tích trong công tác năm 2014. Ban lãnh đạo và đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý Sao Việt cam kết sẽ hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi mong muốn nhắc đến Sao Việt, khách hàng định vị là đơn vị pháp lý toàn diện hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY TNHH LUẬT SAO VIỆT 

.

      Liên hệ công ty

CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT
Địa chỉ: Số 525 Lạc Long Quân, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP. Hà Nội
Tel: 043. 636 7896 | Fax: 043. 363 7897
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900 6243
Giấy đăng ký hoạt động số 0102042/TP-ĐKHĐ do Sở Tư Pháp TP Hà Nội cấp.
Copyright by 2014 Luatsaoviet
DMCA.com Protection Status